BLOG

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

ปัญหา ท่อแตก ท่อรั่ว ท่อซึม ท่อน้ำรั่ว ความยาวท่อไม่พอ ต้องยุ่งยากในการ ต่อท่อ ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วย RNT SMART CLAMP ตัวช่วยในการหยุดปัญหาน้ำรั่ว ติดตั้งง่าย รวดเร็ซ ทนแรงดันได้สูง

ท่อประปา เป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญของบ้าน ทำหน้าที่ลำเรียง น้ำ เข้าสู่ตัวบ้านให้กับผู้อุปโภคและบริโภค หากเลือกท่อทีท่ไม่มีคุณภาพก็จะส่งผลกระทบต่อการใช้งานและสุขภาพของเราโดยตรง ดังนั้นควรเลือกใช้ท่อที่มีคุณภาพสูง เพื่อลดปัญหากวนใจในระยะยาว สะอาด ปลอดภัย มั่นใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

หลายๆคนเคยสงสัยมั๊ยว่าการทำงานของสวิทต์ลูกลอยไฟฟ้าคืออะไร และใช้ในการทำงานอย่างไร ทางเราก็มีสาระสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ

สวัสดีครับทุกท่าน ตอนนี้เราก็ได้แชมป์ฟุตบอลยูโร 2012 แล้วนะครับ คือประเทศสเปน ซึ่งมีผู้ร่วมสนุกทายว่าสเปนจะเป็นแชมป์ทั้งหมด 20 ท่านครับ ทางหจก.ตงการช่าง ได้ทำการจับรางวัลไปเมื่อ 6 กรกฎาคม 2555 ซึ่งผลการจับรางวัลนั้นท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อของท่านได้ในกระทู้นี้ครับ

KNACK ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ ในเรื่องการผลิตฟลอร์เดรน, รูฟเดรน, ท่อเหล็กหล่อ, อุปกรณ์แขวนท่อ ฯลฯ พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) เรียบร้อยแล้ว

ปั๊มจุ่มอาวานา ARWANA ผลิตจากประเทศไต้หวัน มาตรฐานสูง คุณภาพสำหรับมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตามความต้องการ 

ท่อตรา ช้าง ผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า “ท่อตราช้าง” เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณมั่นใจได้ในคุณภาพ เนื่องจากเรามีการควบคุม และพัฒนาการผลิต โดยบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ตั้งแต่ต้นกระบวนการ จนผลิตเสร็จออกมาเป็นสินค้าสู่มือคุณ พร้อมรางวัล และมาตรฐานรับรองต่างๆมากมายที่เป็นเครื่องยืนยันคุณภาพ

DOS ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัดผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กลุ่มถังเก็บน้ำและถังบำบัดน้ำเสียและการพัฒนาระบบการทำงาน (Think Tank) และถังน้ำขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน

นาย สมนึก คงสกุล พนักงานดีเด่นคนแรกของร้าน ม้ามืดที่ไม่มีใครคิดว่าจะได้

นาย สมพร แสงทอง ขยัน สู้ทุกงาน พยายามเรียนรู้

นาย สมพร แสงทอง ขยันสม่ำเสมอ สู้งาน ไม่หยุดถ้าไม่จำเป็น

นาย บุญส่ง แกล้วทนงค์ นายช่างประปาฝีมือดีมีมาตรฐาน

นส. อรัญญา เดชหามาตร์ พนักงานดีเด่นหญิงคนแรกของทางร้าน กับความภาคภูมิใจที่มีในงานที่ทำครับ

นาย สายัญห์ พูนขัน พนักงานมาดผู้นำ มุ่งมั่น ซื่อสัตย์ในงานที่ทำ

นาย จรัญ ชูศรีโรจน์ พนักงานหนุ่มไฟแรง อาศัยแรงขยันและความเพียรพยายามจนประสบความสำเร็จ

คุณ สมร อักษรนิตย์ แม่บ้านคนเก่ง ขยัน สู้ทุกงาน

นาย นิทัศน์ พุทธสุภะ ใจเย็น ขยัน ลุยทุกงาน

นาย วิรัตน์ เกษมสุข พนักงานหนุ่มมาแรง รับผิดชอบสูง พร้อมความถนัดในงานสูง

นายแสงจันทร์ บัวบุปผา ขยัน จริงจัง มุ่งมั่น และเสมอต้นเสมอปลาย

นางสาว จุฑารัตน์ ณะนุ้ย น้องใหม่ มาแรง ลุยทุกงาน

คุณ สมร อักษรนิตย์ แม่บ้านคนเก่ง ขยัน กับตำแหน่งรอบ2

นาย สายัณห์ พูนขันและนาย วิรัตน์ เกษมสุข สองคนสองคม 

นาย วิชัยยันต์ แว่นแก้ว เด็กหนุ่มใจสู้

โลกเราร้อนขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากภาวะโลกร้อนที่มนุษย์เราสร้างขึ้น น้ำเป็นทรัพยากรที่จะหายากมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะอยู่บนโลกนี้ได้อย่างไรครับถ้าไม่ช่วยกันประหยัดน้ำตั้งแต่วันนี้ ผมไปอ่านเจอแผ่นพับของการประปา เห็นว่าน่าสนใจดีเลยนำเอามาเผยแพร่ต่อครับ ลองอ่านดูนะครับ

ด้วยภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่ในตอนนี้ อะไรๆ ก็แพงขึ้นทุกวี่วัน การประหยัดพลังงานอย่างน้ำมัน ไฟฟ้า หรือน้ำ ก็ถือว่าเป็นการช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเราได้วิธีหนึ่ง ถ้างั้นเรามาเริ่มที่เรื่องใกล้ตัวอย่างการประหยัดน้ำในชีวิตประจำวันกันก่อนเลย

ลูกค้าหลายๆท่านมีคำถามกับผมเสมอว่าท่อมีกี่ชนิดอะไรบ้าง เราจะดูอย่างไร เราควรใช้ท่ออะไรถึงจะเหมาะสม เป็นต้น ผมก็เลยคัดลอกบทความเกี่ยวกับสุขาภิบาลเบื้องต้นมานำเสนอครับ พร้อมเพิ่มเนื้อหาอื่นๆลงไปด้วยครับ อันนี้ต้องขอขอบคุณ website: http://www.alinehomecare.com/ ที่เอื้อเฝื่อข้อมูล

วันนี้ทางร้านมีข่าวมาแจ้งให้ทราบครับ เป็นเรื่องที่ต้องช่วยกันดูแลอย่างยิ่งทีเดียว เพราะมีลูกค้ามาสอบถามทางร้านค่อนข้างเยอะครับ

สวัสดีครับ แฟนๆเว็บไซด์ของทางร้านทุกท่าน วันนี้ผมมีเรื่องที่น่าสนใจมานำเสนอครับ เรื่องการฟื้นฟูระบบน้ำหลังน้ำลด ผมเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องน่าสนใจมากครับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้