UHM

900 จำนวนผู้เข้าชม  | 

UHM

ท่อ และข้อต่อ พีบี (คลิ๊กที่รูปเลย)

  ท่อPB ตรา PBP เป็นท่อน้ำที่ผลิตจากเรซินโพลิบิวทิลีน (PB-1)
   มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก. 910-2532 (ท่อโพลิบิวทิลีนสำหรับใช้เป็นท่อน้ำดื่ม) 
   คุณสมบัติในการอ่อนตัว ยืดหยุ่นได้ ทนการยืดตัว และทนแรงดันได้สูง สามารถใช้เป็นท่อน้ำทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -40 °C  ถึง 48 °C อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนาน ระบบข้อต่อสามารถทนแรงดันได้สูง เหมาะสำหรับใช้เป็นท่อน้ำอุปโภคบริโภค


ท่อ และข้อต่อ พีพี (คลิ๊กที่รูปเลย)

 

  ท่อ PP ตรา PBP เป็นท่อพลาสติกที่ผลิตจากเรซิ่นพอลิโพรพิลีนซึ่งมี   

  คุณสมบัติเด่นทางด้านการทนสารเคมีและทนอุณหภูมิได้สูงถึง 95 °C* โดยท่อ PP ถูกออกแบบมาให้ใช้งานเป็นท่อในระบบระบายน้ำ เช่น ท่อระบายน้ำโสโครก ท่อระบายน้ำภายในอาคาร ท่อระบายน้ำทิ้งในห้องครัว ท่อระบายน้ำในห้องปฏิบัติการทางเคมี ท่อระบายน้ำฝนสำหรับอาคารสูงและท่อสำหรับระบายน้ำเสียในงานอุตสาหกรรม อีกทั้งการออกแบบข้อต่อระบบ Mechanical Joint ที่ใช้งานร่วมกับท่อ PP นั้นได้ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคตอีกด้วย

ท่อ และข้อต่อ เอชดีพีอี (คลิ๊กที่รูปเลย)

   ท่อ HDPE ตรา PBP เป็นท่อส่งน้ำพลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกพอลิเอทิลีนคอมพาวด์ สำหรับผลิตท่อน้ำดื่ม (มอก.2559-2554) โดยท่อ HDPE ผ่านกระบวนการผลิตและทดสอบ

   มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.982-2556 ด้วยคุณสมบัติของท่อ HDPE ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นด้านความแข็งแรง สามารถทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี และสภาวะแวดล้อมภายนอกได้ดี น้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้ง จึงได้รับความนิยมนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

   ลักษณะของท่อ HDPE ผิวภายในท่อจะมีความเรียบมัน ทำให้เหมาะสำหรับการใช้เป็นท่อส่งน้ำประปา หรือท่อส่งน้ำขนาดใหญ่ ท่อ HDPE นั้นถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร เนื่องจากตัวท่อมีความยืดหยุ่นที่ดีและทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดีอีกด้วย

ท่อ และข้อต่อ พีพี-บราวน์ ตรา สลิม  (คลิ๊กที่รูปเลย)

   ท่อพีพี-บราวน์ ตรา สลิม เป็นท่อพอลิโพรพิลีน (Polypropylene) Class A ผลิตตามมาตรฐาน BS 4991 ด้วยระบบข้อต่อซึ่งใช้แหวนยางปากระฆัง ( Bell-Fit Type ) 

 มาตรฐาน BS 5254 และ BS 2494 ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการติดตั้งและที่สำคัญยังง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคตอีกด้วย ท่อและข้อต่อพีพี-บราวน์ ตรา สลิม ระบบ Bell-Fit นั้นเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นท่อระบายน้ำทิ้งและสิ่งปฏิกูลในบ้านพักอาศัย หรืออาคารสำนักงานต่างๆ และเหมาะสำหรับการใช้เป็นท่อรับน้ำฝนสำหรับอาคารทั่วไป

ท่อ และข้อต่อ พีพี-อาร์ ตรา สลิม (คลิ๊กที่รูปเลย)

  ท่อ PP-R เป็นท่อพลาสติกที่ออกแบบมาใช้เป็นท่อน้ำในอาคาร โดยสามารถใช้ได้กับน้ำประปาและน้ำร้อนซึ่ง ท่อ PP-R ตรา “สลิม” ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง ท่อ PP-R เป็นท่อพลาสติกที่สามารถนำมาใช้เป็นท่อน้ำดื่มได้ โดยปราศจากสารเคมีปนเปื้อน วัตถุดิบและกระบวนการผลิตไม่มีผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งอายุการใช้งานที่ยาวนานเนื่องจากไม่เกิดสนิมและทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
    ท่อ PP-R antibacteria เป็นท่อพลาสติกที่ออกแบบมาเพื่อให้น้ำที่ไหลผ่านท่อที่มีชั้นของ IONPURE ซึ่งประกอบด้วยอนุภาคนาโนของธาตุเงิน (nano -silver ion inorganic antibacterial agent) เป็นตัวยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆได้ เช่น โรคท้องร่วง การติดเชื้อในกระแสเลือด โรคผิวหนังต่างๆ เป็นต้น

ท่อ และข้อต่อ พีพี-อาร์ ตรา Wefatherm (คลิ๊กที่รูปเลย)

 

  ระบบท่อ PP-R ตรา Wefatherm ซึ่งเป็นระบบท่อประปาสำหรับน้ำดื่มสะอาดที่เชื่อถือได้ สามารถทนแรงดัน มีความหยืดหยุ่นตัว รับแรงกระแทกได้ดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่มีการหยุดชะงัก ไม่เกิดความรำคาญจากเสียงรบกวน ได้รับการพัฒนาและผลิตภายใต้การประกันคุณภาพ ISO 9001 และสอดคล้องกับ ISO 15874

 มาตรฐาน 8077/8078 โดย DVGW ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติมากมาย ผลิตภัณฑ์ท่อ PP-R ตรา Wefatherm เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความมั่นใจหลังการออกแบบ และการติดตั้งระบบน้ำประปา บริษัทมีทีมงานจัดมีการฝึกอบรมให้กับวิศวกรที่ปรึกษา และมีการสาธิตการติดตั้งร่วมกับโครงการพร้อมสนับสนุนด้านต่างๆ รวมทั้งมีการติดตั้งทั้งใน และนอกสถานที่ด้วย

ท่อนีโอเดรน (คลิ๊กที่รูปเลย)

 

  ท่อนีโอเดรน (NEODRAIN) เป็นท่อสำหรับระบายน้ำใต้ดินที่ผลิตจากโพลีเอทธีลีน (Poly Density Polyethylene)

  คุณสมบัติทางกายภาพสูง อีกทั้งยังสามารถทนทานต่อกรด-ด่าง หรือสารเคมีต่างๆได้ดี นอกจากนี้ยังออกแบบท่อให้มีรูปที่เป็นส่วนรับน้ำได้มากเป็นพิเศษ ทำให้ช่วยระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว และไม่เกิดการอุดตัน

แองเกิลบอลวาล์ว (คลิ๊กที่รูปเลย)

   ทำจากพลาสติกวิศวกรรม Polyproplene+15% GF มีน้ำหนักเบาติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ใช้พื้นที่น้อย    ติดตั้งแล้วสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยเปิดปิดง่ายเพราะเป็นบอลวาล์ว ไม่ต้องใช้เทปพันเกลียว ราคาถูกกว่าแบบเดิม ไม่รั่วซึม ทนต่อแรงกระแทก แข็งแรง ไม่เกิดสนิม และไม่มีตะกรัน ผ่านการรับรองการขึ้นทะเบียนจากการประปาส่วนภูมิภาค

 

มาตรวัดน้ำ (คลิ๊กที่รูปเลย)

 

มาตรวัดน้ำไอโก

มาตรวัดน้ำ รุ่น MBA

มาตรวัดน้ำพลาสติก รุ่น MBA-p

มาตรวัดน้ำ MBP

มาตรวัดน้ำ รุ่น MBLF

มาตรวัดน้ำ รุ่น MBLT

มาตรวัดน้ำ ELECTRO MAGNETIC

 

แคล้มป์รัดแยก (คลิ๊กที่รูปเลย)

 

   แคล้มป์รัดแยกเป็นอุปกรณ์ข้อต่อที่ออกแบบมาสำหรับอำนวยความสะดวกในการติดตั้งท่อแยก (ท่อบริการ) ออกจากท่อประธาน ซึ่งเป็นท่อHDPE หรือ ท่อPVC แคล้มป์รัดแยกผลิตจาก polypropylene พร้อมกับมีปะเก็นยางป้องกันการรั่วผลิตจาก EPDM ซึ่งแคล้มป์รัดแยกชนิดนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย

  การใช้งานมีลักษณะเป็นแบบฝาประกับประกบกันเพื่อรัดท่อ HDPE หรือ PVC เพื่อแยกออกมาเป็นเกลียวใน ด้านหนึ่งของฝาประกับจะเป็นบานพับ (HIGE) และอีกด้านหนึ่งเป็นด้านที่เป็นจุดล็อคโดยการใช้สลักเกลียวเพียง 2 ตัว เป็นตัวยึดเข้าหากัน

 

รีแพร์แคล้มป์ (คลิ๊กที่รูปเลย)

   รีแพร์แคล้มป์ อุปกรณ์ซ่อมท่อ HDPE และ PVC

    ลักษณะการใช้งาน ใช้สำหรับซ่อมท่อ HDPE และ ท่อPVC ในกรณีที่ท่อแตก หรือ ท่อขาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้